20 Th11 2017

Lý do áp dụng nhà kết cấu thép đang là xu hướng của các công trình nhà xưởng

Theo các chuyên gia phân tích, tỉ lệ áp dụng khung nhà kết cấu thép vào trong công trình nhà xưởng đang tăng lên từng ngày. Trước tình hình này, nhiều người đã tiến hành khảo sát các công trình đã hoàn thiện để so sánh nó với các phương pháp xây dựng bình thường.

nhà kết cấu thép

Phương pháp này nhìn chung cũng không có gì khác biệt, điểm khác biệt mấu chốt là đầu tư nhiều về làm móng công trình, các kết cấu phải thật chính xác khi thi công. Và lý do mà nó thu  hút được nhiều người đến vậy là nhờ các ưu điểm mà nó mang lại.

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến đó là thời gian hoàn thành nhanh. Trong 1 công trình, chi phí để trả cho các nhân công là rất cao. Chênh lệch nhau dù chỉ 1 ngày cũng rất đáng tiền. Với việc công trình xây nhà xưởng đẹp áp dụng loại hình này sẽ tiết kiệm được 1 lượng chi phí đáng kể.

Ưu điểm tiếp theo đó là sức chịu đựng rất tốt. Nhờ đầu tư nhiều thời gian vào móng nhà mà tải trọng của công trình sẽ được đảm bảo.

Nhờ có sức chịu đựng tốt nên thời gian sử dụng khá lâu. Cũng nhờ đó mà công việc bảo trì cũng xảy ra ít hơn.

Các kết cấu thép 2 sẽ được làm từ trước tại xưởng sản xuất. Chỉ cần mua và mang đến công trình để lắp ráp. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp đảm bảo kết cấu không gặp trục trặc.

Cuối cùng là việc áp dụng chúng có thể giúp việc mở rộng quy mô mà không ảnh hưởng đến công trình. Cụ thể là có thể xây thêm nhiều tầng bên trên để tiết kiệm diện tích mà không lo vấn đề chịu lực.

Với những ưu điểm này kết hợp với các nhu cầu của mọi người, các công trình nhà xưởng ngày càng xây lên nhiều đáp ứng sự cần thiết.

Quý khách có nhu cần cần tư vấn về nhà xưởng xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *